Vệ Sinh Văn Phòng

Vệ Sinh Văn Phòng

Văn phòng làm việc là nơi mà cán bộ công nhân viên dành phần lớn thời gian ở đó, đây được ví như một ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, và chính là “bộ mặt” của công ty trước đối tác khách hàng. Do đó, việc vệ sinh văn phòng thường xuyên và ngăn nắp không những tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên mà còn tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo công việc được triển khai tốt nhất và giúp tiết kiệm chi phí. Với kinh nghiệm trên 5 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng và các dịch vụ vệ sinh khác cho các cơ quan doanh nghiệp, các tòa nhà hay trường học, bệnh viện…, công ty VESINH247 đã và đang đáp ứng những yêu cầu đa dạng với chất lượng ngày càng cao của khách hàng, và là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như Viettel, FPT, ngân hàng BIDV, ngân hàng GB bank, IVB, bệnh viện Medlatec, khách sạn Somerset…

Vệ sinh văn phòng là gì?

 Dọn dẹp vệ sinh là công việc thiết yếu, bắt buộc phải có dù bất kỳ đâu, với bất kỳ ai sống trong xã hội nào.

  Việc thuê dịch vụ vệ sinh trong các văn phòng lại càng cần được quan tâm hơn vì mỗi người đều có công việc riêng. Trong một công ty, có thể thiếu bất kỳ vị trí nào nhưng chỉ cần thiếu đi nhân viên vệ sinh, chỉ một thời gian thôi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường cũng như hình ảnh công ty.

Những hoạt động dọn dẹp văn phòng trong mọi ngóc ngách đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh nhất cho nhân viên bạn một môi trường làm việc thỏa mái. Bạn đã nghĩ đến việc thuê một nhân viên làm vệ sinh (được tính như một nhân viên trong công ty) nhưng thực tế bạn sẽ mất thời gian thêm chỉ để quản lý một đến vài người, khâu kiểm tra tiến độ vệ sinh hay đôi khi bạn phải nhắc nhở việc dọn kho.

Vệ Sinh Văn Phòng

Bạn sẽ tốn chi phí để chuẩn bị những dụng cụ phục vụ cho quá trình vệ sinh văn phòng. Chúng tôi hiểu được những băn khoăn lo lắng của bạn thế nên dịch vụ vệ sinh văn phòng ra đời và HouseCare tự hào làm hài lòng bạn trong mọi dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng dành cho ai?

ệ sinh văn phòng mang lại nhiều lợi ích cho bạn và công ty như mang lại gia tăng hiệu quả công việc, hài lòng khách hàng, văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn,…thế nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng với rất nhiều lợi ích khác nhau. Khác biệt với lại địa chỉ khác nhau thì văn phòng làm việc có những đặc phù riêng mà chúng tôi khuyên rằng chỉ có sử dụng dịch vụ vệ sinh riêng biệt cho văn phòng thì công ty bạn sẽ làm hài lòng từ trong ra ngoài.

 • Những văn phòng có nhiều phòng ốc, cơ quan ban ngành khác nhau.
 • Tòa nhà công ty, tập đoàn với số lượng khủng như ngân hàng, bất động sản,…
 • Không gian làm việc chung (coworking space) của nhiều công ty, start up,…

Nhưng tất cả những văn phòng dù quy mô lớn hay nhỏ thì chúng tôi phục vụ dịch vụ văn phòng tối ưu nhất khiến bạn hài lòng.

Công Ty Vệ Sinh Văn Phòng Nào Tốt?

Hiện nay, với tốc độ phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng. Có rất nhiều Công ty vệ sinh công nghiệp và đội vệ sinh ra đời. Nhưng có rất nhiều Công ty không có đủ nhân lực có tay nghề, không có trang thiết bị đầy đủ dẫn đến việc làm giảm chất lượng công việc và chậm tiến độ của các chủ đầu tư.

Vậy để đánh giá được một công ty vệ sinh công nghiệp tốt dựa vào các yếu tố nào ?

 • Nhân lực có tay nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại và đầy đủ.
 • Quy trình làm việc hiện đại, hiệu quả
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho Khách hàng

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoạt động tốt dựa vào tính chuyên nghiệp của mình. Từ những công trình nhỏ nhất, nếu luôn hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng vệ sinh tốt. Sẽ được Khách hàng đánh giá cao và tin tưởng giới thiệu cho những công trình lớn hơn.

Những Công ty,đội vệ sinh công nghiệp mới thành lập không nên chỉ chú trọng vào lợi nhuận mà không quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Điều này làm mất uy tín đối với Khách hàng, những công ty như vậy sẽ không phát triển mạnh được.

Vì Sao Nên Chọn VESINH247?

 1. Chất lượng hàng đầu: VESINH247 có đội ngũ nhân viên rất mạnh về chuyên môn, có hơn 50 nhân viên kinh nghiệm trên 5 năm, biết cách sử lý hầu hết các vết bẩn cứng đầu nhất. Biết sử dụng tất cả các máy móc, hóa chất vệ sinh, được Khách hàng đánh giá là rất thân thiện.
 2. Công nghệ độc đáo: Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu các công nghệ mới nhất của các nước châu Âu. Thường xuyên bổ sung máy móc hiện đại, cập nhật quy trình vệ sinh sao cho rút ngắn nhất thời gian cho Khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ.
 3. Giá cả hợp lý: : Chúng tôi có công nghệ riêng nhằm rút ngắn thời gian và nhân công, qua đó giảm thiểu tối đa chi phí cho Khách hàng.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng của VESINH247

VESINH247 tin rằng ngoài những giá trị về vệ sinh văn phòng mang lại thì bạn có thể nhận được với một giá ưu đãi, hoa hỉ từ chúng tôi. Bạn sẽ được nhận ưu đãi gì khi sử dụng dịch vụ tại VESINH247 :

 • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí với nhu cầu và dịch vụ bạn muốn sử dụng.
 • Giá ưu đãi khi bạn lựa chọn gói dịch vụ dài hạn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ phục vụ bạn tận tình.

Để biết thông tin về giá cả và nhu cầu bạn mong đợi thì liên hệ với VESINH247 . Do mỗi văn phòng thì tùy thuộc vào diện tích, nội thất sử dụng và nhu cầu vệ sinh thì HouseCare sẽ có những mức chi phí hợp lý nhất dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết về bảng giá vui lòng liên hệ:

 • Gọi điện vào hotline công ty: 0932382303
 • Gửi email đến bộ phận kinh doanh: service.247.leaning@gmail.com
 • Liên hệ trên zalo (sđt): 0932382303