VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TIẾT KIỆM

XEM GIẢI PHÁP
icon

Đảm bảo chất lượng

icon

Hỗ trợ 24/7

icon

Không phát sinh chi phí

img

1/ CÁC HẠNG MỤC VỆ SINH SAU XÂY DỰNG 

 • +Căn hộ,chung cư sau xây dựng
  +Nhà, biệt thự sau xây dựng
  +Văn phòng sau khi xây dựng
  +Xưởng kho sau khi xây dựng 

Cần Tư Vấn

2/ QUY TRÌNH vệ sinh công trình sau xây dựng:

Các bước làm vệ sinh công nghiệp

 Bước 1: Tập trung thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở công trình, kiểm tra và báo với bảo vệ công trình số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình (Đối chiếu với bảng liệt kê dụng cụ mang theo). Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất (nếu công trình là nhà nhiều tầng) và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo. 
Bước 2: Vệ sinh thô, tức là thu dọn rác thải của công trình (rác thải máy hút không hút được phải dọn bằng tay) và hút bụi (hoặc lau bằng cây lau bụi) nếu công trình nhiều bụi. Pha hóa chất: nên thử hoá chất trước (bằng cách tăng dần tỉ lệ và nên thực hiện ở góc khuất), pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất. 
Bước 3: Thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa,… Lưu ý: nếu công trình có các hạng mục là kính, gỗ, nhôm, inox, thảm, nhựa, …cần phải thực hiện theo quy trình vệ sinh. 
Bước 4: Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ,…mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất. Trước khi tiến hành làm sạch phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp. Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước trên.
 Bước 5: Bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần. 
Bước 6: Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng ở nhiều góc độ (đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp) Nghiệm thu toàn bộ công trình Lưu ý: nghiệm thu công trình là ghi nhận lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhận đã hoàn thành công việc khi bảng nghiệm thu đã được ký nhận của chủ đầu tư (hoặc đại diện chủ đầu tư). 

Khách hàng nói về chúng tôi

photo

photo

Đội ngũ làm việc tận tâm,đội ngũ làm việc uy tín tận tâm

photo

Tôi đã làm việc với vesinh247 3 lần với 3 cơ sở .Cách làm việc nhanh gọn, uy tín .Tối rất thích cách làm việc của vesinh247

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC

Cam kết mang chất lượng và sự uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ kinh nghiệm và đưa ra giải pháp vệ sinh nhanh và sạch  từ đội ngũ giàu kinh nghiệm.

 • Địa chỉ: 64 Trịnh Đình Thảo-P.Phú Trung-Q.Tân Phú-HCM
  CN2: 17 Đường số 244-P.Tăng Nhơn Phú A-Quận 9
 • Email:vesinhantam247@gmail.com
 • Điện thoại: 0947 769 679
 • Giờ làm việc: 8g00 - 17h00 từ Thứ 2 - CN

* Thông tin của quý khách luôn được bảo mật.

Bản đồ

Messenger

Gọi điện

Gửi email

Bạn cần hỗ trợ?