Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

VESINH247.VN chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ với chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi không chỉ giặt thảm nhanh chóng, làm sạch và loại bỏ vi khuẩn, ký sinh trùng có hại trên thảm, mà còn trả lại cho quý khách hàng một môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến các yếu tố về thời gian thực hiện, thời gian thảm khô, ....

Giới thiệu dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Thảm là chất liệu dùng để lót sàn văn phòng làm việc, là sản phẩm quá quen thuộc với chúng ta. Thảm văn phòng có nhiều ưu điểm như giữ nhiệt tốt, đa dạng về màu sắc, tạo cảm giác êm ái cho bàn chân, nhất là về mùa đông. Cũng vì vậy, mà văn phòng của quý khách trở nên lịch sự, môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn và đạt được hiệu quả cao.

Tấm thảm của bạn sẻ sạch sẽ và sang trọng nếu dùng dịch vụ giặt thảm văn phòng

Tuy nhiên, thảm văn phòng rất dễ bị bẩn và nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, do đó, dịch vụ giặt thảm văn phòng là điều cần thiết nhất, nhằm duy trì sự sạch sẽ, sang trọng của căn phòng, đặc biệt là loại bỏ các vi khuẩn, nấm dễ gây bệnh, bảo vệ sức khỏe tốt cho nhân viên.

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt thảm của VESINH247.VN?

Với kinh nghiệm nhiều năm, VESINH247.VN chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm sàn nhà, thảm văn phòng, thảm cầu thang, ... giá rẻ và chất lượng nhất tại TPHCM. Với quy trình giặt thảm hợp lý kết hợp với kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt, chúng tôi sẽ giúp quý khách làm sạch các vết bẩn dính trên thảm như bùn, đất, bụi, ...

Bên cạnh đó, nhân viên của công ty VESINH247.VN còn tẩy sạch các vết bẩn do thức ăn, nước uống, dầu nhớt, ... gây nên. Sau khi quá trình giặt thảm được hoàn thành, sẽ cho quý khách một tấm thảm sạch như mới, cam kết làm hài lòng khách hàng.

VESINH247.VN chuyên về dịch vụ giặt thảm văn phòng với chất lượng ưu việt nhất hiện nay, không chỉ nhanh chóng làm sạch mà còn loại trừ các vi khuẩn bám trên thảm, đem đến cho khách hàng một không gian làm việc trong lành.

Quy trình giặt thảm của công ty.

Gặt thảm văn phòng được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt

- Nhân viên tiến hành hút sạch bụi bám trên thảm và trong văn phòng làm việc.

- Sử dụng các dung dịch như thuốc tẩy đốm để xử lý hết các vết đốm, vết bẩn bám trên tấm thảm.

- Dùng máy giặt thảm chuyên nghiệp để phun đều hóa chất lên bề mặt của tấm thảm và bắt đầu quá trình giặt thảm.

- Bước tiếp theo là nhân viên sẽ sử dụng máy hút nước để hút hết những bụi còn lại trên thảm.

- Cuối cùng là dùng hệ thống quạt thổi công nghiệp để làm khô tấm thảm nhanh chóng. Do đó mà quá trình giặt thảm văn phòng của chúng tôi luôn mang tính chuyên nghiệp và gấp rút.

Giặt thảm văn phòng cần dựa vào những chi tiết sau:

- Phải kiểm tra mật độ an toàn của thiết bị trước khi tiến hành giặt thảm.

- Di chuyển hết các đồ đạc trong văn phòng ra ngoài trước khi giặt thảm.

- Kiểm tra 4 góc cạnh của thảm đã được dán chặt dưới sàn hay chưa và hút hết bụi trên thảm.

- Sử dụng dung môi để tẩy hết các vết bẩn bám trên bề mặt thảm, trước khi dùng máy để chà thảm ( nên sử dụng bàn chải tay để đánh tan vết bẩn).

- Hút khô: Dùng máy giặt chuyên dụng kết hợp với chất tẩy và dung môi để đẩy sạch các chất bẩn ra khỏi sợi thảm, sau đó sử dụng máy hút bụi hơi nước để hút sạch những chất bẩn bám trên bề mặt thảm.

- Cần lưu ý hút sạch các dung dịch hóa chất trên bề mặt thảm và dùng máy quạt công nghiệp để làm khô thảm. Đặc biệt, sau khi thảm khô cần kê lại đồ đạc đúng vị trí ban đầu của văn phòng.

Quy trình giặt thảm văn phòng của chúng tôi được thực hiện nghiêm ngặt từ khâu kiểm tra đến khâu làm khô thảm, do đó mà VESINH247.VN luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ giặt thảm giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Dịch vụ Mặt Trời

Địa chỉ: 328 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1

Điện thoại: (08) 3838 8880 hoặc 092 228 0000