Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Khi có sự thay đổi về nơi làm việc, các doanh nghiệp, cơ quan, gia đình lại phải mất nhiều thời gian cho việc di chuyển đến địa chỉ mới. Từ đó làm ảnh hưởng đến công việc, năng suất làm việc của nhân viên, hơn thế nữa việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt tại văn phòng mới không phải ai cũng tự mình làm được.

Vì vậy dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã không còn xa lạ với người dân Sài Gòn, cái tên công ty Vệ Sinh 247 cũng rất quen thuộc với người dân Sài thành, một thương hiệu về chuyển nhà, chuyển văn phòng lâu đời.

Khi bạn muốn chuyển văn phòng hãy để Vệ Sinh 247 giúp bạn

Qua nhiều năm hoạt động, dịch vụ chuyển văn phòng của Vệ Sinh 247 đã khẳng định được thương hiệu bằng một dịch vụ “ Nhanh chóng – Uy tín – Giá rẻ- Chất lượng tốt”. Đó cũng là những gì mà người dân Sài thành nhận thấy ở một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói của Vệ Sinh 247

 - Tiếp nhận thông tin của khách hàng, cử nhân viên đi khảo sát và gửi bảng báo giá. Sau đó, tiến hành ký kết hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói theo sự thống nhất của hai bên.

- Nhân viên của công ty Vệ Sinh 247 sẽ phối hợp với khách hàng đóng gói tất cả hồ sơ, chứng từ, máy tính, trang thiết bị, hàng hóa, nội thất văn phòng, ... vào thùng carton hoặc bao tải, ..., dùng bút chì màu đánh dấu những hồ sơ, thiết bị quan trọng cũng như là phân loại cụ thể theo từng bộ phận hoặc từng phòng.

- Tháo dỡ những vật dụng cồng kềnh như tủ để hồ sơ, bàn làm việc, vách ngăn, ... sau đó sắp xếp lại đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng, công ty, doanh nghiệp, ...

Sau khi đã hoàn tất các hạng mục của quá trình chuyển văn phòng thì hai bên sẽ nghiệm thu và khách hàng thanh toán chi phí theo đúng hợp đồng đã ký.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vệ Sinh 247 ?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Vệ Sinh 247 luôn đảm bảo tài sản an toàn cho khách hàng

Là một công ty uy tín trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói, Vệ Sinh 247 đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng khi làm việc, chúng tôi đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng tại TPHCM, đặc biệt là các hạng mục chuyển nhà, chuyển văn phòng…

Để không ảnh hưởng đến quá trình làm việc, kinh doanh của công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các công việc trong thời gian nhanh nhất. Vệ Sinh 247 luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, thấu hiểu được nhu cầu và cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong ngành vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kết hợp với đội xe vận chuyển cao cấp, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.  Đến với Vệ Sinh 247 chắc chắn rằng khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng về dịch vụ chuyển văn phòng. 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vệ Sinh 247 luôn được khách hàng đánh giá cao, trong suốt quá trình vận chuyển cho đến lúc bàn giao chúng tôi sẽ kiểm soát tất cả các vật dụng một cách tốt nhất, đảm bảo an toàn và tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Trách nhiệm của công ty Vệ Sinh 247 chính là tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng, khách hàng đánh giá càng cao, thì sự phát triển của công ty càng mạnh mẽ.

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc, thiết bị đến văn phòng mới, nếu có bất kỳ tổn thất nào như mất đồ, hư hỏng, đổ vỡ, ... Vệ Sinh 247 sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn, đền bù 100‰ theo đúng giá của thị trường.  Nếu quý khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói, có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 328 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1

Điện thoại: (08) 3838 8880

Email: info_taxitai247@soffice.com.vn