Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng ở TP HCM

Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng là khâu cuối cùng và đóng vai trò quan trọng, bởi nó tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo trước khi bạn dọn vào ở. Các công trình cần được vệ sinh như nhà ở, biệt thự, văn phòng, chung cư, tòa nhà, ....

Các công trình cần được vệ sinh gấp, với một khối lượng công việc lớn và phức tạp, do đó, quý khách hàng sẽ cần đến một công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Vệ Sinh 247 là công ty hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh, và mong muốn được hợp tác với tất cả các khách hàng.

Thiết bị và hóa chất sử dụng trong vệ sinh công trình sau xây dựng

Vệ sinh 247 mong muốn được hợp tác với quý khách hàng

Công ty Vệ Sinh 247 sử dụng các thiết bị, dụng cụ, hóa chất chuyên biệt, chuyên dụng với tính năng hoạt động cao, đảm bảo vệ sinh công trình sau xây dựng sạch sẽ trong thời gian ngắn nhất. Thiết bị vệ sinh có thể là máy chà sàn, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy thổi khô sàn, ...


Dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp như: bộ dây đu lâu kính ( với các ngôi nhà cao tầng), gạt nước, gạt kính,... Và hóa chất sử dụng để vệ sinh là các hóa chất lâu sàn, làm sạch toilet, giặt thảm, giặt ghết,.... các hóa chất này đã được chứng nhận bởi cơ quan y tế.

Công việc vệ sinh công trình sau xây dựng của công ty Vệ Sinh 247

Công ty Vệ Sinh 247 chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng như nhà cửa, văn phòng, tòa nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công việc của chúng tôi cụ thể như sau:

 - Lau chùi và đánh bóng các vết bẩn, vết bám của sơn, vôi vữa, ...

- Sử dụng máy chuyên dụng để thu gom hết các loại rác thải, phế liệu thừa.

- Dùng máy đánh sàn chuyên dụng để làm sạch, bóng loáng sàn nhà.

- Cuối cùng là vệ sinh các ô cửa kín, khung cửa sổ, cầu thang, bếp, toilet, ...

Lợi ích khi sử dụng dịch vệ sinh của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của Vệ Sinh 247 sẽ giúp bạn lâu chùi sạch sẽ các công trình

Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng của Vệ Sinh 247 mang đến cho các công trình, vật dựng, nội thất, ngoại thất, ... sạch sẽ đến từng chi tiết. Chúng tôi luôn cải tiến và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để đáp ứng tốt cho công việc vệ sinh.

Vệ Sinh 247 có đội ngũ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực chăm sóc văn phòng, nhà ở, công nghiệp. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng về thời gian, lo sợ bị ảnh hưởng đến tiến độ. Tất cả nhân viên của Vệ Sinh 247 luôn có tác phong làm việc nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình.

Chúng tôi sử dụng những hóa chất an toàn, thân thiện với môi trường để vệ sinh công trình sau xây dựng, những hoát chất này đã được đăng ký với Bộ Y Tế. VESINH247.VN thực hiện quy trình vệ sinh đúng cách, cam kết mang đến cho khách hàng một công trình bóng loáng. Do đó, khách hàng chỉ cần hợp tác với chúng tôi để hưởng những lợi ích tốt nhất.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của Vệ Sinh 247 rất mong muốn được phục vụ quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 328 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1

Điện thoại: (08) 3838 8880

Email: info_taxitai247@soffice.com.vn