Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ và nhanh chóng nhất

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp có xu hướng thay đổi và nâng cấp nơi ở mới. Do đó, mỗi khi có sự thay đổi chúng ta phải mất rất nhiều thời gian để di chuyển đồ đạc, thiết bị công nghệ đến địa chỉ mới, làm ảnh hưởng đến công việc của gia đình, nhân viên, … Vì vậy, để giảm bớt những khó khăn trong công việc chuyển nhà, Vệ Sinh 247 cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, đảm bảo nhanh chóng và an toàn.

Chuyển nhà giá rẻ là dịch vụ phù hợp với khách hàng có thu nhập thấp như công nhân, sinh viên, gia đình gặp khó khăn trong kinh doanh, làm ăn,... Chuyển nhà là một trong những công việc vừa tốn thời gian và công sức của mọi người, đặc biệt là với những gia đình, tập thể có nhiều đồ đạc cá nhân, thiết bị công nghệ,... Không phải ai cũng có đủ khả năng để đóng gói và vận chuyển an toàn hết các đồ đạc đến nơi ở mới. Do đó, để giảm bớt khó khăn trong công việc chuyển nhà, Vệ sinh 247 cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM.

Tại sao không tự chuyển nhà mà phải nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà ?

Dịch vụ chuyển nhà của Vệ sinh 247 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian

Khi quyết định chuyển nhà, bạn luôn nghĩ đó là một việc làm đơn giản, chỉ cần cho đồ đạc vào thùng carton hay bao tải chở đi là xong, không cần phải sử dụng đến dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển đã có nhiều thứ phát sinh ra ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bạn có thể gặp phải những khó khăn khi chuyển nhà như sau:

- Mất nhiều thời gian để chuẩn bị, sắp xếp đồ đạc.

- Tốn kém chi phí lặt vặt như phải mua thùng carton, băng keo, dây chun, ...

- Mệt mỏi khi phải tự mình tự tháo dỡ tủ, bàn, vali cồng kềnh từ trên xe xuống.

- Mất nhiều thời gian cho việc chở đồ đạc bằng xe máy hoặc xe đạp.

- Những vật nặng không thể tự chuyển được, có thể làm đổ, vỡ hoặc hỏng.

- Việc chuyển nhà có thể kéo dài nhiều ngày, khiến cơ thể bạn mệt mỏi và chán nản.

Như vậy bạn có thể thấy, vô vàn khó khăn khi bạn phải tự chuyển nhà, chỉ tiết kiệm được vài đồng mà bạn phải tự mình bóc lột sức lao động thì không đúng chút nào.

Giải pháp chuyển nhà giá rẻ tốt nhất cho bạn

Giờ đây khi bạn đang lo lắng về chi phí chuyển nhà, thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên công ty Vệ sinh 247 sẽ tư vấn và phục vụ chu đáo cho bạn. Đến với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng các hạng mục tốt nhất và rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi luôn muốn chia sẻ gánh nặng tài chính cho các gia đình, sinh viên, công nhân, người có thu nhập thấp, mọi công được vận chuyển đồ đạc luôn được xử lý theo đúng quy trình, nhanh chóng, gọn nhẹ và ngăn nắp.

Quy trình chuyển nhà giá rẻ của Vệ sinh 247

Vệ sinh 247 sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển đồ đạc, thiết bị nhanh nhất

- Tiếp nhận thông tin chuyển nhà của khách hàng: Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và ghi lại các thông tin bao gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian chuyển, ...

- Tiến hành khảo sát và báo giá, ký hợp đồng với khách hàng: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, công ty Vệ sinh 247 sẽ cử nhân viên đến tận nơi, tận nhà của khách để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình vận chuyển, từ đó đưa ra một bảng giá cụ thể.  

- Thực hiện theo đúng hợp đồng: Nhân viên của công ty sẽ dựa theo thời gian và địa điểm đã ký trong hợp đồng, tiến hành phối hợp với khách hàng vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.

- Nghiệm thu, thanh toán chi phí và chấm dứt hợp đồng: Khách hàng sẽ cùng với nhân viên của công ty nghiệm thu và đánh giá đã hoàn thành tất cả các hạng mục, tiến hành thanh toán chi phí cho dịch vụ chuyển nhà giá rẻ theo như hợp đồng đã ký từ trước.

Nếu trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hóa có bất kỳ tổn thất nào như đổ vỡ, hư hỏng các thiết bị công nghệ, ... sẽ được chúng tôi đền bù theo đúng giá của thị trường.

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại TPHCM, có thể liên hệ với chúng tôi, Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Dịch vụ Mặt Trời theo địa chỉ: 328 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1 hoặc qua số điện thoại: (08) 3838 8880.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vệ Sinh 247 sẽ giúp khách hàng vận chuyển hết đồ đạc, thiết bị đến nơi an toàn

Có phải bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói ?

Ngày nay, nhu cầu thay đổi nơi ở, nơi làm việc mới của các hộ gia đình, doanh nghiệp, công ty, … đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để chuyển nhà trọn gói, di chuyển đồ đạc một cách an toàn và nhanh chóng, nhất là với hộ gia đình, công ty có số lượng đồ đạc nhiều và cồng kềnh.

Hơn thế nữa việc tháo dỡ và lắp đặt sẽ gặp rất nhiều khó khăn, mỗi người đều có những bận rộn với công việc, do đó, nếu chúng ta bỏ ra mấy ngày để vật lộn với công việc chuyển nhà thì không đúng chút nào, mặt khác còn lãng phí về mặt kinh tế.

Và đây là giá pháp tốt nhất cho bạn …

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín của công ty Vệ Sinh 247 sẽ giúp bạn vận chuyển hết đồ dùng của gia đình đến nơi an toàn, với phương châm “ Tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, đặt khách hàng lên hàng đầu”. Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tháo lắp, vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Phương tiện vận chuyển của công ty là những xe tải lớn với mức phí hợp lý, khi có nhu cầu chuyển nhà khách hàng chỉ cần liên hệ qua điện thoại, chỉ trong 15 phút sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể.

Quy trình hoạt động chuyển nhà của Vệ Sinh 247

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Khách hàng có nhu cầu chỉ cần gọi điện đến Vệ Sinh 247 sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Nếu cần chuyển nhà ngay, nhân viên sẽ có mặt sau 30 phút để báo giá và tiến hành chuyển nhà

- Khảo sát địa điểm và báo giá: Vệ Sinh 247 sẽ cử nhân viên đến gặp khách hàng để khảo sát số lượng đồ đạc, thiết bị cần chuyển cũng như là địa điểm cần chuyển đến, sau đó báo giá với khách hàng.

- Triển khai và thực hiện theo hợp đồng: Dựa trên thời gian và địa điểm đã ký trong hợp đồng, nhân viên sẽ phối hợp với khách hàng để chuyển nhà trọn gói, mọi vật dụng, thiết bị sẽ được di chuyển đến nơi an toàn, đúng quy trình và trong thời gian nhanh nhất.

- Nghiệm thu và thanh toán: Sau khi công việc chuyển nhà đã được hoàn tất, nhân viên sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp lý chuyển nhà đúng quy định.

Lưu ý: Trong suốt quá trình vận chuyển nếu có bất kỳ tổn thất nào như đổ vỡ, hư hỏng thiết bị, chúng tôi sẽ đền bù theo đúng giá của thị trường.

Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở TPHCM, có thể liên hệ với Vệ Sinh 247, nhân viên của chúng tôi luôn túc trực 24/7 kể quả ngày lễ và chủ nhật. Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin cần thiết, khách hàng có thể liên hệ theo:

Địa chỉ: 328 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1

Điện thoại: (08) 3838 8880

Email: info_taxitai247@soffice.com.vn