Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp ở TPHCM

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” là câu nói là ông bà ta truyền đạt cho thế hệ trẻ cho đến ngàn đời sau. Một ngôi nhà sạch sẽ không chỉ đảm bảo sức khỏe tốt và duy trì hạnh phúc mà còn tạo cảm giác thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. Là công ty lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng một dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tiện ích nhất. Hãy để Vệ sinh 247 giúp bạn có một ngôi nhà sạch sẽ, thoáng mát và ngăn nắp.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa?

Nhà cửa sạch sẽ không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn duy trì hạnh phúc

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được sống trong một ngôi nhà sạch sẽ và trong lành, ngày nay, khi cuộc sống năng động và bận rộn khiến nhiều người không chú trọng đến việc vệ sinh tổng thể nhà cửa. Thường thì sau 3 tháng chúng ta nên dọn dẹp nhà cửa một lần để tạo ra một môi trường sạch sẽ và an toàn. Mọi người cũng đã biết, ngôi nhà của chúng ta sau một thời gian sẽ bị ô nhiễm bởi bụi bẩn, vi khuẩn, ... nếu không dọn dẹp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như là hiệu suất làm việc. Đặc biệt, ở những gia đình có nhiều trẻ em và người lớn tuổi thì cần phải được sống trong môi trường an toàn và sạch đẹp.

Các gói dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại công ty Vệ sinh 247

 - Dọn dẹp tổng thể, vệ sinh sau khi xây dựng lại nhà cửa, làm sạch tất cả các vết bẩn trên sàn nhà, tường, ban công, ... từ các hạng mục đến các chi tiết nhỏ nhất, khi đó, gia đình của bạn chỉ việc chuyển đồ đạc vào ngôi nhà mới sạch sẽ và gọn gàng.

- Dọn dẹp nhà cửa sau một thời gian sử dụng: ngôi nhà của bạn sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện các vết ố, vết bám trên tường, trần nhà, cửa sổ, ... nếu chùi rửa bằng nước bình thường thì không thể sạch sẽ được. Vì vậy hãy đến với Vệ sinh 247 để được xem xét và xử lý hết các vết bẩn đó bằng hóa chất, mang lại sự đẹp đẽ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Vệ sinh 247 có nhiều hạng mục dọn dẹp nhà cửa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

- Vệ sinh theo các hạng mục của ngôi nhà hoặc chung cư, biệt thự,..., khách hàng có thể chọn các hạng mục như giặt thảm tại nhà, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa,... hoặc lau kính, đánh bóng sàn nhà, ...

Lý do bạn nên chọn dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của Vệ sinh 247

Vệ sinh 247 có kinh nghiệm lâu năm trong nghề vệ sinh công nghiệp, các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh gọn, tận tình và giá rẻ. Nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu các kỹ năng, sử dụng thành thạo các thiết vị vệ sinh.

Công ty của chúng tôi luôn am hiểu về các hóa chất, sử dụng chúng một cách an toàn và thân thiện với môi trường, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, do đó, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của chúng tôi.

Chi phí cho từng dịch vụ luôn luôn rẻ và hợp lý, khách hàng không phải trả thêm cho khoản phí phát sinh nào. Hơn thế nữa, quy trình dọn dẹp nhà cửa được xây dựng một cách khoa học dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong ngành vệ sinh mà chúng tôi tích lũy được.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí, cách thức liên hệ như sau:

Gọi điện đến số: (08) 3838 8880

Hoặc đến địa chỉ 328 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1

Email: info_taxitai247@soffice.com.vn