Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp và sạch sẽ nhất

Các công trình, ngôi nhà, chung cư mới xây dựng xong nếu không làm sạch thì những vết sơn, xi măng,... còn sót lại sẽ tồn tại mãi và làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Hơn thế nữa, nếu bạn vệ sinh không đúng quy trình thì các phế thải có thể gây ách tắc cống rãnh. Do đó, Vệ Sinh 247 cung cấp đến khách hàng dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, đảm bảo cho các công trình nhà ở, chung cư sạch sẽ một cách hoàn hảo nhất.

Giới thiệu gói dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng

Các công trình sau khi xây dựng cần được vệ sinh sạch sẽ và lấy lại sự bóng loáng

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi thấy ngôi nhà của mình bóng loáng, không một vết bẩn, vết bụi trên cửa sổ, sàn nhà, tấm kính,... thậm chí những góc khuất, góc tối, trần nhà cũng được vệ sinh sạch sẽ, không còn một vết sơn, vết vữa trên tường nhà.

Việc làm của quý khách chỉ là tận hưởng vẻ đẹp của ngôi nhà sau bao lâu chờ đợi với niềm hạnh phúc tràn đầy. Vệ Sinh 247 là công ty chuyên nghiệp về dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, bao gồm chung cư, tòa nhà, văn phòng, biệt thự, ... chúng tôi cam kết sẽ giải quyết và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Phân loại công việc vệ sinh sau xây dựng

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, sử dụng những hóa chất chuyên dụng, an toàn và không gây độc hại để tẩy sạch các vết bẩn, vết sơn trong nhà, trả lại cho khách hàng một ngôi nhà bóng loáng. Đảm bảo một dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hoàn hảo và nhanh chóng.

 - Với căn hộ, ngôi nhà, chung cư: Gia đình của bạn vừa mới xây dựng xong ngôi nhà, đang trong thời gian tổng vệ sinh nhằm làm sạch các vết sơn, vết vôi cũng như các phế thải dư thừa. Vệ Sinh 247 với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp quý khách hàng xử lý nốt các phần còn lại để ngôi nhà được khang trang và sạch sẽ.

- Đối với các tòa nhà, cao ốc: Với những tòa nhà, văn phòng vừa mới thi công xong, nhân viên của công ty Vệ Sinh 247 sẽ giúp khách hàng thu gom, dọn dẹp các nguyên vật liệu còn sót lại, sau đó tiến hành làm sạch văn phòng theo đúng quy trình.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

 - Chuẩn bị cho một dịch vụ vệ sinh, tập trung các thiết bị, máy móc tại ngôi nhà, công trình, tòa nhà cần theo yêu cầu của khách hàng. Nếu ở các tòa nhà cao tầng thì di chuyển thiết bị, dụng cụ vệ sinh lên tầng cao nhất và tiến hành vệ sinh theo các bước dưới đây.

Vệ sinh 247 sẽ giúp quý khách hàng vệ sinh sạch sẽ nhà ở sau khi được xây dựng xong

- Vệ sinh thô, có nghĩa là thu dọn rác thải từ công trình và hút bụi, tiến hành pha hóa chất và vệ sinh thử ở các góc khuất.

- Vệ sinh các thiết bị từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài như điều hòa, đèn, cửa, khung cửa, ...

- Vệ sinh sàn nhà, tùy theo các loại sàn cứng hay mềm, gạch men hay đá mài, ... mà vệ sinh cho phù hợp.

- Bàn giao và nghiệm thu dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, cho khách hàng kiểm tra từng hạng mục, từng tầng, từng phòng, ... nhằm tránh trường hợp vệ sinh không sạch sẽ và phải vệ sinh lại nhiều lần gây tốn kém chi phí.

- Kiểm tra chất lượng vệ sinh, khách hàng cùng với nhân viên của công ty tiến hành kiểm tra lần cuối cho toàn bộ công trình, quan sát nhiều gốc độ như kính, toilet, bếp đã bóng loáng và sạch đẹp chưa.

- Nghiệm thu toàn bộ công trình, là ghi nhận lại những gì đã làm và đã được khách hàng ký xác nhận.

Quý khách có nhu cầu tổng vệ sinh sau xây dựng, hãy liên hệ với Vệ Sinh 247 để được tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 328 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1,

Điện thoại: (08) 3838 8880

Email: info_taxitai247@soffice.com.vn